ปวดหัวหน่าวหรือป่าว

เรามีอาการปวดตรงนี้ตามรูปที่วงไว้อะคะไม่แน่ใจว่าเรียกอาการปวดตรงนี้ว่าปวดหัวหน่าวหรือป่าว แต่ปวดค่อนข้างมาก ปวดจนรู้สึกเดินแทบจะไม่ไหว ตอนนี้31+1แล้วคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นกันบ้าง แล้วอันตรายมั้ยคะ มันเป็นสัณญาณ​เตือนว่าใกล้จะคลอดหรือป่าว

ปวดหัวหน่าวหรือป่าว
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะเด็กกลับหัวแล้วมั้งค่ะแม่