ท้อง10สัปดาห์

เรามีอาการปวดจี๊ดๆเสียวๆตรงจิมิเปนทุกวัน ในแตะละวันจะเปนๆหายๆแร้วแต่ว่าในแตะละครั้งที่เปนจะเปนนานรึเปนไม่นาน มีใครเปนเหมือนเรามั้ยแร้วมีใครรุ้บ้างว่าเปนเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ​ ทุกครั้งที่มดลูกขยายจะมีอาการนี้​ เป็นเรื่อยๆค่ะ​ ถ้าไม่มีมูกเลือดไม่อันตรายค่ะ

5y ago

ช่วงนี้เริ่มดีขึ้นละค่ะ ช่วงเปนแรกๆแอบกังวล😂

มดลูกขยายค่ะ

5y ago

ไม่มีอันตรายอะไรใช่ป้ะคะ