อายุครรภ์39+1

เรามีอาการท้องแข็งแต่ไม่สม่ำเสมอ เวลาแข็งจะห่างกันซัก7-10นาทีต่อครั้ง พอแข็งทีเราต้องได้บิดตัวหรือหาอะไรจับไว้ เราเป็นอาการแบบนี้มาตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ อยากทราบว่าเราควรไปหาหมอไหมคะ หรือต้องรอก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บทุก5นาที น้ำเดืน มูกเลือดออก ไปรพ.จ้ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ