เรา39w2

เรามีอาการท้องแข็งทุก5-10นาทีแล้วปวดเราควรไปโรงพยาบาลมั้ยหรือรอดูอาการก่อนดี

2 ตอบกลับ

เก็บกระเป๋าไปเลยจ้าแม่ เราท้องแข็งถี่แบบนี้หล่ะ ไม่มีมูก,น้ำเดิน เอ๊ะใจไปหาหมอ สรุปรอคลอดค่ะ

ถ้าเป็นถี่มากๆน่าจะไปรพนะคะ แข็งแรงๆนะคะ