ฉี่กระปริบกระปรอย

เรามีอาการฉี่กระปริบกระปรอย เราก็ไม่ได้อั้นฉี่นะคะ เป็นปกติมั้ยค่ะ ถ้าเกิดแบบนี้ กลัวจะเป็นอันตรายกัยตัวน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😨

2 ตอบกลับ

เหมือนเคยอ่านมาว่าปกตินะคะแม่ เพราะน้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้น

บ้านนี้ก็เป็นค่า