มีเลือดออกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ ภาพอาจดูไม่ดีเท่าไหร่นะคะ

เรามีอะไรกับแฟนแล้วพอตอนเช้ามามีน้ำสีน้ำตาลแต่กลิ่นคล้ายเลือดออกมาจะเป็นอะไรมั้ยคะ 36+6wแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเลือดออกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ
ภาพอาจดูไม่ดีเท่าไหร่นะคะ
1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกผิดปกติค่ะไปหาหมอเลย

2y ago

ค่ะพอดีพรุ่งนี้หมอนัดพอดีเลยค่ะว่าจะไปพรุ่งนี้ค่ะ