ควรตรวจการตั้งครรภ์อีกครั้งดีไหม

เรามีอะไรกัน 22/4/64ตรวจวันที่4/5/64 ไม่ท้อง ตรวจครั้งเดียวมีเลือด ออก แค่นี้ควรตรวจซ้ำดีไหม

ควรตรวจการตั้งครรภ์อีกครั้งดีไหม
1 ตอบกลับ

อีกสักรอบก็ได้นะคะ เว่นนะยะห่างวันหน่อยก็ได้ค่ะ

3y ago

ตรวจแล้ววันนี้คงไม่มีจริงๆค่ะ แต่ปกติประจำเดือนมา7-8วัน คือเมื่อสามเดือนที่แล้วเคยแท้งคุกคาม และเสียน้องเลย เครียด กลัวเป็นซ้ำ ขอบคุณค่ะ