ทายเพศน้อง

เรามีหลานเป็นผู้ชายอายุ1ขวบ1เดือน น้องชอบมาจุ๊บตรงหน้าท้องเรา แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค้ะ แล้วน้องจะเป็นหญิงรึชายค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

การที่เด็กมาจุ้บท้องไม่ได้ส่งต่อเพศให้กันนะคะแม่ เพศถูกเลือกตั้งแต่สเปิร์มพ่อเจาะเข้าไข่แม่ได้แล้วค่ะ เด็กแค่เอ็นดูค่ะ เรามีหลานสาวก็ยังชอบมาจับมาจุ้บท้องเลย ลูกเรา ผช. 100% ค่ะ ทั้งตรวจ NIPT และซาวด์เห็นจู๋

ไม่น่าเกี่ยวนะคะน้องผู้ชายน่าจะเอ้นดูรักน้องอะไรเเบบนี้นี้รึเปล่าไม่นาาบอกเพศได้