รพ.รัฐ ต้องเสียค่าคลอดประมาณกี่บาท???

เรามีสิทธิ์ประกันสังคมค่ะ อยากรู้ว่าต้องเตรียมตังไว้ประมาณกี่บาท?

1 ตอบกลับ

แต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ แต่คิดว่า ไม่แพง อาจจะราว หลัก หมื่นต้นๆ ดรณีคลอดเอง ไม่รวมห้องพิเศษ ไม่รวมกรณีมีอะไรแทรกซ้อน และ20000+ กรณีผ่าคลอด