สอบถามเรื่องสิทธิ์บัตรทองค่ะ

เรามีสิทธิ์บัตรทองอยู่ที่อำเภอบ้านเกิดเราค่ะ แต่ว่าเราสามารถไปคลอดอีกรพ. จะยังใช้สิทธิ์บัตรทองได้อยู่มั้ยคะ ต้องทำเรื่องย้ายสิทธิ์ก่อนหรือเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

แนะนำแม่ย้ายในไลน์ของสปสชนะคะ ไวกว่าแอปอีก รอผลไม่ถึงชม. แต่ถ้าแม่ไม่อยากย้าย แม่ใช้สิทฉุกเฉิน1ครั้งได้คะ (แนะนำให้ใช้ตอนคลอด)

ต้องทำเรื่องย้ายค่ะและต้องมีเอกสารทะเบียนบ้านของเจ้าบ้านในเขตพื้นที่นั้นไปด้วยค่ะเพราะเราพึ่งไปย้ายมา

รีบย้ายสิทธิออนไลน์แล้วโทรไปเช็คที่โรงพยาบาลที่จะย้ายไปหลังย้ายเองแล้วได้ค่ะ

แม่สามารถย้ายสิทธิ์ได้คะ ย้ายปุ้บสิทธิ์เกิดปั้บเลยจ้า ย้ายทางเว็บของ สปสช. ก้อได้

แม่ต้องย้าย สิทธิ์ก่อนนะคะ จะคลอด รพ ไหน ย้ายไป รพ นั่นนะคะ

ต้องทำเรื่องย้านก่อนจะคลอดค่ะ

ทำเรื่องย้ายก่อนค่ะแม่

ใช้ใบส่งตัวก็ได้นะคะ