ประกันสังคมแม่ ม.40นี่เรามีสิทธิประโยชน์อะไรบ้างเอ่ย?

เรามีสิทธิประโยชน์อะไรบ้างเอ่ย?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะมีค่าคลอดประมาณหมื่นห้านะคะ แล้วก็ฝากครรภ์ครั้งละไม่กี่ร้อยค่ะ เคยไปถามให้พี่ แต่ไม่รู้ว่า ม. ไหน

1y ago

ม.33 กับ ม.39 จ้า

เงินสงเคราะห์บุตร อย่างเดียวค่ะ