เผลอเอานมสูตร3ให้เด็ก1เดือนกิน

เรามีลูกหัวปีท้ายปี แล้วเราเลี้ยงลูกเองคนเดียว วันนี้เราเบลอๆเผลอหยิบขวดคนพี่ให้คนน้องกินค่ะ แต่กินไปนิดเดียว ประมาณครึ่งออนได้ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่แต่สารอาหารจะน้อยกว่า บ้านนี้ก็หัวปีท้ายปี แม่ซื้อนมผงมาให้คนพี่แต่นางไม่กินแอบเสียดาย อิแม่ก็ไม่ค่อยชอบกินนมผงเด็กด้วย

8mo ago

กินไปนิดเดียวไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ สังเกตอาการลูก กับดูอึลูกด้วยนะคะ

เราก็เคยมึนๆ แล้วชงผิดนะคะ ลูกไม่เปนไรค่ะ สูตร 3 เราว่าน่าจะสารอาหารน้อยกว่านะคะ เพราะเด็กโตจนทานข้วได้แล้วด้วย^^

8mo ago

เรากังวลมาก กลัวลูกจะปวดท้องไม่ถ่ายอ่ะค่ะ

ไม่เป็นอาไรคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ