ของถามแม่ๆที่รู้กฎหมายหน่อยคะ

เรามีลูกหนึ่งคนกับแฟนที่จงทะเบียนสมรสคะแฟนไปติดคุก3ปีอีกไม่นานเขาคงจะได้ออกมาเพราะได้อภัยโทษหลังจะที่แฟนไปติดคุกเราก็ทำงานเลี้ยงลูกส่งเงินให้เขาใช้ตลอด...แต่ตอนนี้เรามีแฟนใหม่และท้องกับแฟนใหม่เรากลัวเขาออกมาแล้วจะพาลูกคนแรกหนีไปเรามีสิทธิ์จะได้เลี้ยงดูลูกต่อไหมหรือว่าต้องปล่อยลูกไปยุกับเขา??ตั้งแต่รู้ว่าเขาจะได้ออกไม่มีความรู้สึกดีใจเลยครียดทำเอานอนไม่หลับกินไม่ได้

1 ตอบกลับ

ในกรณีนี้ ศาลเค้าจะพิจารณาหลายอย่างค่ะ

5y ago

กลัวสู้ไปก็ไม่ชนะเพราะเราเปนคนมีคนใหม่ก่อน