ถาม

เรามีลูกทั้งหมด 4 คนรวมคนในท้องด้วยอยากทราบว่าคนที่ 1กับ 2 คลอดเองคนที่ 3 ผ่าคนที่ 4 มีโอกาสที่จะคลอดเองหรือป่าวค่ะ?

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองให้คุณหมอประเมินอีกทีนะคะ แต่คิดว่า ถ้าได้ผ่าแล้ว ยังไงท้อง 4 ก็ต้องผ่าค่ะ

ถ้าน้องตัวไม่โตมากคลอดเองน่าจะได้อยู่นะคะ