แบบนี้คือหัดมั้ยคะ

เรามีลูกคนแรกค่ะตอนนี้น้องพึ่งจะขวบนึง แล้วอยู่ๆมีแบบนี้ขึ้นมาประกอบกับน้องไม่ค่อยทานอาหารและถ่ายเหลวมาสองสามวันได้แล้วค่ะ จะพาไปรพ.ก็กลัวไวรัสต่างๆจึงอยากดูอาการและมาหาความรู้ไปก่อนเผื่อไม่ได้เป็นอะไรมาก ขอคำแนะนำทีนะคะ

แบบนี้คือหัดมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะหัดค่ะแม่ ออกทั้งตัว