ขอระบายหน่อย

เรามีลูกกับแฟนคนปัจจุบัน1คนแฟนเป็นคนเจ้าชู้ชอบมองผู้หญิงแล้วชมพู้หญิงต่อหน้าเราโดยไม่แคร์ความรุ้สึกชองเราและเค้าก็ชอบพูดแรงๆใช่เราถ้าเค้าโมโหหรื่อโกรธอะไรมาซักอย่างเค้าก็จะมาลงที่เราตอนเราท้องอ่อนๆเค้าเคยจ้างสาวขายบริการมาเอาเราได้แค่นั่งมองเพราะช่วงนั้นมันมีงานเป็นงานมะขามหวานเราร้องไห้ไม่ได้เดียวเค้าจะด่าเราเราควรต้องเสียใจมั้ยถ้าถามว่าทำมัยไม่กลับบ้านมันเป็นเพราะว่ายายเราเสียแล้วเราก็ไม่เหลือใครแล้วงานก็หายากไม่ไม่ที่พึ่งเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หาทางออกได้ค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปค่อยๆคิด