ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

เรามีลูกกับฝังผช. และเราก็มีน้องชายน้องอยู่ม.2เองทั้งบ้านเขาคิดหาว่าเรากะน้องมีไรกัน เราพูดอะไรแทบไม่ออกถึงจะพูดไรเขาคงไม่เชื่อเขาคงฟังสิ่งที่พ่อแม่เขาพูดมากกว่า จะร้องไห้หลายครั้งเวลาเขามาพูดแบบนี้ใส่ซึ่งความจริงมันไม่ใช่แบบที่เขาคิด น้องชายเรามีแค่เราพ่อกะแม่เราก้แยกกันเราเองทิ้งน้องไม่ลง ควรทำไงคะแบบนี้และน้องชายปิดเทอมมามาอยุ่ด้วยมาช่วยเลี้ยงหลานซึ่งปกติน้องชายเราจะอยู่กับป้า #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

11 ตอบกลับ

ความคิดเนอะ คิดได้ไงก่อน

1d ago

ใช่คะเป็นความคิดที่ไม่ควรมีในผู้ใหญ่เลย🥲