อาการใกล้คลอด

เรามีมูกใสออกมานิดหน่อยตอน4ทุ่มแต่ไม่ปวดท้องอะไรเลยจนตอนตี4ปวดเป็นระยะๆแต่ไม่ถี่ปวดจี๊ดๆหน่วงๆตรงท้องน้อยปวดเหมือนปวด ปจด จนถึงตอนนี้อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะหรือแค่เจ็บเตือน ท้องแรก 39+3

1 ตอบกลับ

เจ็บคลอดคือเจ็บไม่หาย เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ