ท้องอ่อนนวดหลังได้มั้ยค่ะ

เรามีภาวะแท้งคุกคามและปวดหลังมาก สามารถทายาหม่องและนวดหลังได้มั้ย

7 ตอบกลับ

ต้องเป็นร้านนวดที่มีการนวดสำหรับสตรีมีครรภ์เท่านั้นนะคะ

แนะนำให้ไปหมอดีกว่านะคะ ภาวะแท้งคุกคามอันตรายค่ะ

คุณหมอไปหาหมอนะคะ อย่าพึ่งใช้ยานะคะ หายไวๆนะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าจ้าเเม่

ควรไปหาหมอค่ะ

ไม่ควรค่ะ