ขอบคุณกำลังใจ♥️ค่ะ

เรามีภาวะแท้งคุกคาม. สุดท้ายแล้ว. ลูกเราก็ไม่อยู่กับเรา. เราลาออกจากงาน เพื่อนอนรักษาตัวนิ่งๆ. คิดว่าจะรักษาชีวิตลูกเอาไว้ได้. แต่เราก็ไม่สามารถรักษาเขาไว้ได้. เสียใจมากเลยค่ะ. ไม่รู้จะมีโอกาสมีคนที่2. แล้วจะแท้งอีกไหม???

34 ตอบกลับ

สู้ๆน้ะค่ะบ้านนี้ก้มีภาวะเเท้งคุกคามค่ะเลยลาออกจากงานมาตอนนี้น้องยังยุ่น่ะค่ะได้27วีค3วันเเล้วค่ะ

5y ago

โชคดีจังเลยค่ะ. นี้ลาออกจากงานมานอนนิ่งๆ. น้องก็หลุดค่ะ