ขอปรึกษาหน่อยนะคะ

เรามีภาวะเลือดจางเพิ่งจะตรวจเจอ หมอบอกว่าซืดมาก แต่หมอก็เพิ่มยามากินไม่ได้เลยกินก็อ้วกทั้งวัน ต้องกินอาหารชนิดไหนคะแล้วก็ผลไม้อาหารแบบไหนบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะใกล้จะคลอดแล้วเครียดมาก

1 ตอบกลับ

ทานอาหาร ผัก ผลไม้ ที่มีธาตุเหล็กคะ เสริมธาตุเหล็ก