ใครเคยคลอด 34 wks. บ้างคะ

เรามีภาวะเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนด ร่วมกับความดันสูงหรือครรภ์เป็นพิษ ตอนนี้อายุครรภ์แค่ 34 สัปดาห์ กังวลมากค่ะ อาจจะต้องผ่าออกก่อนกำหนดถ้าความดันไม่ลง มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ขอความรู้และกำลังใจหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวเคยคะ ได้ผ่าตอน 32W น้องต้องอยู่ รพ ประมาณ 2 สัปดาห์ได้พอแข็งแรงก็กลับบ้าน ตอนนี้ตัวโตแข็งแรงมาก โชคดีที่เลือกรพรัฐ น้องเลยใช้สิทธิ์ 30 บาท รักษาฟรี