เบาหวานตั้งครรภ์ไวกว่าปกติ

เรามีปัญหาเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ค่ะ แต่เป็นเร็วกว่าคนอื่นคือ เป็นตั้งแต่ 10 W คือ มีกรรมพันธ์ค่ะ เลยอยากทราบว่ามีคนเป็นเบาหวานเร็วแบบเราไหมคะ อายุ 27 ปีค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเจอเร็วก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ จะได้ดูแลได้ถูกทาง จำไม่ได้ว่าเจอตอนไหนค่ะ จำได้แต่ว่าตรวจเลือด นต. สูง ส่งตรวจเบาหวานก็เจอเลยเหมือนกัน คุมอาหารจนคลอดเลยค่ะ