มีใครไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวบ้างคะ

ตัดสินใจไม่ตรวจคัดกรองดาว แอบกังวลค่ะ อายุ 23ปีค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจนะคะคุณแม่บ้านนี้อายุ19ปีคิดว่าอายุยังน้อยไม่เป็นอะไรผลเลือดออกลูกเสี่ยง1:110ค่ะพึ่งโดนเจาะน้ำคร่ำไปค่ะ

11mo ago

บ้านนี้มีสิทธิ์บัตร30บาทค่ะคุณแม่ ตอนส่งไปเจาะน้ำคร่ำก็ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

ขอตรวจได้คะ เพื่อความปลอดภัย หรือถ้าไม่ตรวจจริงๆๆ หมอซาวถ้าเป็นจะเจอความผิดปกติคะ

11mo ago

ผลตรวจอัลตราซาวด์พบลักษณะที่ชี้ว่าเป็นดาวน์ซินโดรมเช่น ทารกขาสั้น หรือมีลิ้นโตกว่าปกติ การตรวจคัดกรองความผิดปกติของทารกในครรภ์ การตรวจในช่วงที่คุณแม่ตั้งครรภ์ 10-12 สัปดาห์ แพทย์จะมีวิธีการตรวจคัดกรองความเสี่ยงของทารก หรือโครโมโซม เพื่อดูความเสี่ยงของทารกในครรภ์จะเป็นดาวน์ซินโดรม