คุณแม่ไม่สบายตัวร้อนทานยาอะไรได้บ้างคะ ขอบคุนมากคะ😄

เรามีประกันสังคมม.39คลอดลูกต้องมีเงินสำรองจ่ายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้า ก่อน 3 เดือน หมอ ไม่ให้ทานยาอะไรเลยค่ะ ถ้ามีไข้ ให้เช็ดตัวอย่างเดียว พอพ้นช่วง 3 เดือน ถึงจะกินพาราได้ค่ะ

ต้องมีค่ะ แล้วพอคลอดน้องค่อยนำใบเสร็จทั้งหมดไปเบิกที่ประกันสังคมค่ะ