ถ้าคลอดบุตรต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

เรามีประกันสังคม​ ม.33 ถ้าไปคลอดต้องเตรียม สำรองค่าใช้จ่ายเยอะไหมค่ะ​ แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สำรองจ่ายไปก่อนค่อยไปเบิก ประกันสังคมภายหลัง ค่าผ่าคลอด ค่าห้อง ค่ายา ค่าอื่นๆๆ รวม17900 ของเรา

สำรองจ่ายก่อน เบิกทีหลังค่ะ ค่าใช้จ่ายแนะนำให้สอบถามทาง รพ. นะคะ