อาการนี้น่าจะมีลูกไหม

เรามีคำถามช่วยตอบเราหน่อยน่ะ คือเราเจ็บนมมากๆตอนแรกจะเจ็บที่หัวนมแล้วตอนนี้เจ็บเต้านม อาการนี้มีลูกไหม แม่ๆเล้าอาการให้เราฟังหน่อย

2 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ถึงจะรุ้ อาการที่พูดมาเป็นได้ทั้งไข่ตก ประจำเดือนจะมา และตั้งครรภ์ มันอาการเดียวกันหมด ทางที่ดีตรวจค่ะ

ตรวจเลยดีกว่าค่ะ

4y ago

ตรวจแล้วยังไม่เจอค่ะ