ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เรามีกำหนดคลอดเดือนหน้า แต่เมื่อ เดือนที่แล้ว ซาวท้องคุณหมอบอกว่า น้องยังไม่กลับหัว มีคุณแม่บ้านไหน ที่น้องกลับหัวช้าบ้างค้ะ ตอนนี้กังวลมาก เพราะใจอยากจะคลอดเองไม่อยากผ่า ท้องแรกด้วยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าถึงกำหนดแล้วน้องยังไม่กลับยังไงก็ได้ผ่าค่ะ