ขอสอบถามค่ะ

เรามี.ปกส.แต่​ป​กส​ ของเราเป็นโรงบาลเอกชนซึ่งไม่มีห้องทำคลอด​แต่หมอที่เราไปฝากครรเขาประจำอยุ่โรงบาลรัฐซึ่งถ้าเราคลอดก้อต้องไปคลอดที่โรงบาลรัฐ..อยากถามคุณแม่ค่ะว่าถ้าคลอดโรงบาลรัฐแบบผ่าจะต้องออกเงินก่อนไหมค่ะประมาณเท่าไร.แล้วตอนไปเบิกกับ​ ปกส.ต้องรอประมานกี่วันค่ะถึงจะได้เงิน.. ช่วยแนะนำให้ทีนะค่ะ.จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ??

7 ตอบกลับ

จ่ายตามจริงค่ะแม่ รอคลอดน้องแล้วเบิกค่าคลอดกับประกันสังคมค่ะ ค่าคลอดประมาณ1สัปดาห์ก็ได้รับเงินค่ะ