อยากมาระบายค่ะ อึดอัดมาก

เรามาอยู่บ้านแฟน ลูกเราได้ 4 เดือนแล้วค่ะ เรารู้สึกอึดอัดค่ะ ลูกเราแต่เราไม่มีสิทธิทำอะไรเลย วันหยุดงานอยากเลี้ยงเองเขาก็ไม่ไห้เราเลี้ยง จะทำอะไรก็ว่าก็ติเราตลอด ลูกเราแต่เราไม่มีสิทธิ จะพูดกับสามีเขาก็เข้าข้างแม่เขา เหนื่อยใจมากค่ะ เราแอบไปร้องไห้คนเดียวบ่อยมาก จะมีใครเข้าใจเราบ้าง 😭😭😭😭

5 ตอบกลับ

เข้าใจและเป็นกำลังใจให้นะคะ แม่อดทนและสู้เพื่อลูกมากๆนะคะ เราไปอยู่กับเค้ามันก็กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถ้ามีทางเลือกอื่นเช่นกลับไปอยู่กับพ่อแม่เราเองก็ลองหาทางดูนะคะแม่ เข้าใจเลยคนเพิ่งคลอดทั้งเหนื่อย ทั้งฮอโมนลดลง นั้นนี่โน้นแล้วยังต้องมาเจออะไรแบบนี้อีก

เป็นกำลังค่ะแม่​ บ้านนี้ก็เป็น​ ครอบครัว​สามีแย่งกันเลี้ยงมาก​ แรกๆก็นอยด์นะคะ​ หลังๆก็ปล่อยใหเขาเลี้ยงไป​ ตัวเราจะได้พักผ่อนและมีเวลาทำอย่างอื่น​ คอยซับพอทอุปกรณ์​ต่างให้ลูก​ สบายใจทั้ง2ฝ่ายค่ะ

เข้าใจค่ะแม่ แม่บ้านนี้พูดเลยว่าถ้าไม่ให้เลี้ยงตามแบบของตัวเองก็จะเอาไปเลี้ยงที่บ้านยาย

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ลูกนอนกับแม่ไหมคะ