แตกแล้วจ้าา 40+2 ลูกสาว น้ำหนัก2,850 เกิดวันที่ 07:07:2020 เวลา 16:25 นาที

เรามาหาหมอตามนัดปกติ แต่ปากมดลูกเปิด3ซม. ตอน11โมง หมอเลยให้แอดมินรอคลอดเลย พยบาลมาตรวจอีกตอน12:30 เปิด5ซม. แต่เราไม่มีอาการปวดเลยหมอได้ให้ยาเร่งคลอด นั้นแหละหลังจากนั้นความเจ็บปวดก็มา เริ่มปวดถี่ขึ้น ประมาณบ่าย3โมง ก็เปิดเพิ่มเป็น6ซม. พยาบาลก็ได้มาทำความสะอาดน้องสาว และก็สวนก้น หลังจากนั้นก็เป็นอะไรที่ทรามานสุดๆ ปากมดลูกเราเปิดอย่างรวดเร็ว พยาบาลเข็นเราไปที่ห้องทำคลอดตอน4โมง10 เบ่งอยู่3-4ทีลูกสาวก็ได้ออกมา ตอนเวลา16:25นาที หลังจากนั้นก็โล่งมาก อาการปวดหายไปเลย😘

แตกแล้วจ้าา 40+2 ลูกสาว น้ำหนัก2,850 เกิดวันที่ 07:07:2020 เวลา 16:25 นาที
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคลอดง่ายน้อ โชคดีมากคะ