แตกแล้วจ้า39+3

#ท้องแรกคะ เจ็บท้องตอนตี5มาถึงโรงบาล07:15เข้าห้องคลอด07:45ปากมดลูกเปิด4เซนหมอให้ไปนอนรอคลอด08:30ปวดท้องแบบใกล้จะขาดใจหมอให้ทดลองใช้อุปกรณ์บรรเทาความเจ็บปวดได้ผลยุนะ09:14คลอดน้องออกมาน้ำหนัก2,850แม่เจ็บท้องแค่ไม่ถึง4ซม.ตอนเย็บแผลเย็บสดนะคะไม่ได้ฉีดยาชาแต่ยังใช้เครื่องบรรเทาความเจ็บยุแต่ก้อเจ็บยุนะแต่พอทนได้

แตกแล้วจ้า39+3
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักตอนคลอด เท่ากันเลย

ยินดีด้วยค่ะะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ