เราท้องจะ 6 เดือนแล้วค่ะ

เรามายุบ้านแม่ผัว โดนทำงานหนักกว่าคนไม่ท้องอีก ใช้แต่ทำความสะอาด ใช้แต่งาน บางทีรู้สึกเครียด รู้สึกเบื่อ คิดมาก คิดใจไม่ตกเลยค่ะ จะส่งผลต่อลูกเราไหม แล้วถ้าคลอดมา ลูกจะมีผลอะไรไหม

18 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านตัวเราเองก้เครียดและกดดันอยู่เหมือนกันค่ะแต่ถ้าแม่เครียดลูกจะรับรู้ได้และผลเสียลูกอาจเครียดตามค่ะ