เราท้องจะ 6 เดือนแล้วค่ะ

เรามายุบ้านแม่ผัว โดนทำงานหนักกว่าคนไม่ท้องอีก ใช้แต่ทำความสะอาด ใช้แต่งาน บางทีรู้สึกเครียด รู้สึกเบื่อ คิดมาก คิดใจไม่ตกเลยค่ะ จะส่งผลต่อลูกเราไหม แล้วถ้าคลอดมา ลูกจะมีผลอะไรไหม

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะบางอย่างให้เราทำเหมือนเราไม่ได้ท้องขนาด5เดือยกว่าแล้วยังต้องไปนั่งขัดห้องน้ำอยู่เลยค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

คุนแม่พยายาม อย่าทำงานหนักน่ะค่ะ เลี่ยงออกไปเลยยิ่งดีแต่ งานเบาทำได้ค่ะไม่มีผลต่อลูกในท้องค่ะ

สู้ๆคะ​คุณแม่​ มันเป็นเรื่องธรรมดาแม่ผัวลูกสะใภ้คะ​เค้าใช้ก้อทำๆไปเถอะคะ​ อย่าคิดมากนะคะ​

พยายามทำใจร่มๆไว้ค่ะ บ้านนี้แยกออกมาอยู่ลำพังละค่ะ อยู่ด้วยไม่ไหวจริงๆ

5y ago

คุยกับสามีเราก่อนค่ะ ว่าเรารู้สึกยังไง เชื่อว่าเขาต้องเข้าใจเราบ้าง สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็ทำทุกอย่างค่ะ แต่ก็ดีอย่างคลอดง่ายดีค่ะ

เหมื่อนกันค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆ นะคะ.....

5y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้กำลังใจ ส่วนตัวเรารู้สึกแย่มากๆค่ะ อึดอัดเหลือเกิน