ท้องแข็งถี่ทุกๆ5นาที

เรามานอนรพ.ได้2 รอบแล้วค่ะ รอบแรกโดนยาระงับ รอบนี้อายุครรภ์35w4d มีอาการเดิมทั้งปั้น ทั้งแข็งถี่ทุกๆ5 นาที อยากทราบว่ามีโอกาสที่ปากมดลูกจะเปิดมั้ยคะ ทางรพ.ไม่ให้เรากลับบ้านจนกว่าแข็งถี่จะน้อยลงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงอยู่นะแม่ ดูอาการไปเรื่อย ๆ ก่อนค่ะ สัก 37+ ถึงจะให้คลอดได้

1y ago

ขอบคุณค้าาาา ดีนะน้องยังไม่ให้ปากมดลูกเปิดก่อน