ฝากครรภ์กับคลีนิคแพงไหม

เรามาทำงานอยู่มาบยางพรค่ะ ว่าจะฝากที่คลีนิคต่อ แล้วลากลับไปคลอดที่บ้าน เลยอยากรู้ว่าค่าใช้จ่ายที่คลีนิคแพงมากไหม เราฝากท้องแล้วก่อนมาทำงานตรวจเลือดแล้วฉีดวัคซีนครบเรียบร้อย อยากทราบแค่ราคาโดยประมาณจะได้เตรียมไว้ถูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ฝากครรภ์คลีนิค

1 ตอบกลับ

ราคาแล้วแต่ที่นะคะ คลินิกเราครั้งแรก 1,800 ต่อเดือน 800-1,200 ค่ะ