เรามีอาการเท้าบวมค่ะ ตอนนี้ท้องได้แปดเดือนแล้ว แบบนี้เป็นอาการของครรภ์เป็นพิษหรือเปล่าคะ อันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้35สัปดาห์ เท้าบวมมือบงมหนักมาก หมอบอกว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ให้ดูอาการ ถ้าผิดปกติเยอะให้ไปหาหมอเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง31สัปดาห์ หมอบอกลูกไม่กลับหัว คือปกติจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คร้ะ