นัดตรวจช่วงไตรมาส3

เราพึ่งไปเจอหมอมาเมื่อสัปดาห์ที่32หมอนัดอีกทีสัปดาห์ที่36 ห่างไปมั้ยค้ะ เห็นเค้าบอกว่าน่าจะนัดถี่ขึ้น เลยกังวลว่านัดห่างแบบนี้กลัวตั้งตัวไม่ทัน แล้วจะนัดถี่ช่วงสัปดาห์ไหนค้ะ รบกวนคุณแม่ๆช่วยตอบด้วยค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีค นัดอีกที่34จะประมาณ2อาทิตย์ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้ะคุณแม่