ตอนอัลตร้าซาวด์4Dกับตอนคลอด ลูกหน้าตาต่างกันมากมั้ยคะ

เราพึ่งไปซาวด์4Dมาวันนี้ อายุครรภ์ 24+1 อยากทราบว่าหน้าลูกจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆมั้ยคะ หรือว่าก็จะหน้าประมาณนี้จนถึงตอนคลอด ขอบคุณค่ะ 💖

ตอนอัลตร้าซาวด์4Dกับตอนคลอด ลูกหน้าตาต่างกันมากมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

แล้วแต่เครื่องอัลตราซาวนด์ด้วยค่ะแม่ แต่ดูจากในรูปตอนใกล้คลอดน้องจะแก้มท่วมเลยค่ะ จะมีเนื้อมีหนังกว่านี้ นี่ลูกคนแรก ได้ลุ้นแค่สีผิวกับผมค่ะ

1y ago

คลอดแล้วก็ประมาณนี้เลยค่ะ

ประมาณนี้เลยค่ะ แต่ถ้าจะเอาแบบชัดๆตอน28วีคค่ะ เป๊ะมาก

คางกับจมูกนั้นปังแน่ๆ