แพ้ท้องมีใครแพ้ตั้งแต่ตรวจเจอบ้าง

เราพึ่งเริ่มเป็นที่2สัปดาห์ เราหิวข้าวสั่งข้าวปุ้นเรณู มากิน ใส่ขนมจีนไป2ถุงพอกินเสร็จอยากอ้วกมากเลยค่ะ ตอนนี้ยังรู้สึกอยูาแปรงฟันยิ่งแล้วใหญ่เลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราแพ้ตั้งแต่ 5w-16w ค่ะ

3y ago

คุนแม่พอเข้าใจบทความนี้ไหมคะ รอสิ้นเดือนจะไปเจาะเลือดแต่เรางงคือตอนนี้เราท้องแล้วหรือยังคะ