สอบถามค่ะ

เราพึ่งเริ่มท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรก แล้วตอนนี้เหงือกอักเสบ อยากถอนฟันกราม จะทำได้ไหมคะ เพราะหมอไม่ให้กินยา ปวดมากเลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย ?

2 ตอบกลับ

ทำฟันได้ตอนไตรมาส 2 อย่างเดียวเลยคะ กินพาราแก้ปวดได้นะคะ

ทำได้แค่ช่วง4-6เดือนคะ