ใครมีประสบการณ์ติดยาตอนท้องมั่งมั้ยคะ

เราพึ่งรู้ว่าเราท้องได้2-3เดือนเเล้วเเต่ที่ผ่านมาเราติดยาดูดยาไปหนักมากพอรู้ตัวก็เลิกทันทีเเต่ตอนนี้กังวลว่าเด็กในท้องจะเป็นอะไรมั้ยกับช่วงเวลาที่เราไม่รู้ตัวว่าท้องเเล้วดูดไป

1 ตอบกลับ

ให้หมอตรวจดูนะคะ