ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง

เราพึ่งผ่าตัดคลอดวันที่24พฤษภาคมเวลา23:00น.อายุครรภ์28+2กำหนดคลอดจริงๆ14เดือนสิงหาคม แต่ตอนนี้เราคลอดก่อนกำหนดคะมีอาการปวดท้องปั้นถี่ๆจนเลือดออกไปหาหมอ หมอบอกว่าเราทำงานเยอะเกินไปตอนนี้น้องอยู่ในเนิสเซอรี่ต้องอบแล้วใส่เครื่องช่วยหายใจน้องน้ำหนัก1,610กรัม เราเสียใจกังวลใจมากกลัวน้องไม่รอดสาเหตุมาจากเราทำงานไม่ค่อยได้หยุดนั่งพักเลย เดินบ่อย แม่ๆทุกคนควรดูแลตังเองดีๆนะคะอย่าโหมงานหนักเหมือนเรา

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงและได้กลับบ้านไวๆ นะคะ