มีใครเคยมีประสบการณ์ ที่ท้องแล้วหมอสงสัยว่าท้องลม แต่ท้องปกติมั้ยคะ?

เราพึ่งท้องได้ 5 week แล้ว ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก ผ่านมา 1 วันหลังจากวันที่ซาวด์มีเลือดออก เราๆไปหาหมอที่โรงบาลหมอเจาะเลือด และซาวด์ผ่านช่องคลอด หมอสงสัยว่าจะท้องลมเพราะซาวด์ผ่านช่องคลอดแล้วไม่เจอถุงไข่แดงรึตัวเด็ก ให้นัดมาตรวจซ้ำอีก 2 อาทิตย์ เราแอบกังวลมากเลยค่ะ เราเคยแท้งมาแล้ว 1 ครั้ง ท้องที่แล้วก็ท้องนอกมดลูก เรามีความหวังกับท้องนี้มาก ของแม่ๆแชร์ประสบการณ์ที่หมอสงสัยว่าท้องลม แต่เจอตัวน้องหลังจากนั้นหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

อัพเดทนะคะแม่ๆ หลังจากโพสต์ไปครบ 2 อาทิตย์ วันนี้ซาวด์เจอตัวน้องพร้อมกับหัวใจเต้นตุ๊บๆแล้วค่ะ ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆทุกคนนะคะ