คำโบราณบอก

เราพึ่งท้องได้9W อยากรู้ว่าลูกเพศอะไร..แม่เราบอกให้เด็กน้อยผู้หญิง6เดือนเหยียบบนท้องค่ะน้องเหยียบ2เท้าเลยแม่บอกเป็นผู้หญิง..คำโบราณเป็นจริงมั่ยค่ะแม่ๆๆ

14 ตอบกลับ

ถ้าแบบนี้หมอไม่ต้องมีมันแล้วมั้งคะ

5y ago

ขอความเห็น ก็นี่ก็บอกความเห็น ถ้าขอความเห็นต้องรับได้ถ้ามีแย้งเนอะ ความจริงกับความเชื่อ