มีใครน้ำนมไหลตั้งแต่ท้อง6เดือนบ้างคะ

เราพึ่งท้องได้6เดือนเองน้ำนมไหลแล้วใครเป็นมั่งคะ???

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะมาไวไปไหน นี่เลยให้สามีลองชิมดูก่อนคะ่ 5555

4y ago

555นี่ก็ให้ชิมเหมือนกันค่ะแต่นางไม่เอานางบอกเหม็นคาว