ขอคำปรึกษาค่ะ

เราพึ่งท้องได้11w+5 ตอนนี้เรียนอยู่ปี2 แพ้หนักเลยดรอปไปก่อนแต่เรายังไม่บอกเรื่องนี้กับทางบ้าน เรากะจะให้แฟนไปบอกต่อหน้าครอบครัวเราแต่นางไม่กล้า บอกแต่ว่า”รอก่อนๆ”จนเราแพ้หนักขึ้นเรื่อยๆแม่ก็มีสงสัยบ้าง สาเหตุที่เราไม่บอกแม่เองเพราะเราอยากให้แม่เห็นถึงความรับผิดความเป็นผช.ของเขา เดี๋ยวแม่เราจะหาว่าทำไมฝ่ายชายไม่มาพูดเอง เราจะขอคำปรึกษาว่าเราควรบอกเขาเองหรือรอให้แฟนบอกให้ดีคะ ตอนนี้เครียดมากกลัวมีผลกับลูกค่ะ

19 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอแฟนค่ะ บอกเองเลย ยิ่งไปไว้นานปัญหายิ่งเพิ่มค่ะ ครอบครัวพร้อมให้อภัยและให้โอกาสเราเสมอค่ะ