มีคุณแม่ตั้งครรภ์บ้านไหนที่ตื่นมาแล้วเวียนหัวพะอืดพะอม กินข้าวก็ยากๆ มั้ยคะ ของเขา4เดือนจะ5เดือนแล้ว แบบนี้เขาเรียกแพ้ท้องมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเรียกแพ้ท้อง เราก็เป็น แต่ถ้าไม่กินจะทรมานตรงลิ้นปี่เหมือนปวดท้องหิวตลอดเวลา เลยต้องกินมจนตอนนี้ 3 เดือน น้ำหนักเพิ่มมา 9 โล พลาดตรงกินขนมปังกับไมโลช่วง 1 เดือนแรกคือ ถ้าเราไม่กินก็ทรมาน ที่ไหนได้น้ำหนักตัวพุ่งเร็วมาก เราก็เบื่ออาหารแต่จำเปนต้องกินเพราะทรมาน

ใช่ค่ะยังแพ้ท้องยุ