ปกติแม่ๆเจ็บเตือนกันนานสุดแค่ไหนคะ

เราพึ่งท้องแรกค่ะ แล้วเจ็บเตือนครั้งแรกเจ็บเตือนตั้งแต่21:26น.จนตอนนี้ ตี02:22น.ก็ยังไม่หายค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ท้องแข็งแต่ละรอบทำเอาตัวชาไปหมดเลย หัวใจก็เต้นเร้วและแรงขึ้นด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติแม่ๆเจ็บเตือนกันนานสุดแค่ไหนคะ
1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่หายไป รพ เลยค่ะ