ทำงานปั้มตอนอายุครรภ์5เดือน

เราพึ่งทำงานปั้มค่ะ วันแรกก็แสบจมูกแล้ว ตอนนี้ท้องได้5เดือนเเล้วค่ะ ถ้ายังทำต่อจนใกล้คลอดจะอัตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยทำเหมือนกันค่ะตอนท้องได้11วีคแต่ก็ออกกลัวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

ไม่ดีแน่ค่ะ สูดดมกลิ่นน้ำมันทุกวัน อันตรายกับเด็กค่ะ